Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Điện thoại Blackberry: bảo mật tốt nhưng chưa đủ hấp dẫn

Chúng ta có thể thấy rằng, cái tên Blackberry ngày càng trở nên mờ nhạt. Từ một hãng sản xuất điện thoại rất thành công với độ bảo mật tuyệt đối và bàn phím vật lý huyền thoại ngày nào giờ đây chỉ còn là một đống tro tàn. Trừ một số "fan cuồng" của dâu đen thì thời điểm này rất ít người sẵn sàng đón nhận những chiếc smartphone với hệ điều hành cũ kĩ, tính năng nghèo nàn và trải nghiệm người dùng hạn chế.

Nói như vậy không có nghĩa là điện thoại Blackberry không tốt, nhưng chỉ tốt thôi là chưa đủ để nó có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Với độ cạnh tranh khốc liệt đến từ các thương hiệu apple, samsung, thiết kế truyền thống và bảo mật của "dâu đen" dù có tuyệt vời đến thế nào đi chăng nữa thì vẫn khó lòng có thể thu hút người dùng.

Tóm lại, một sản phẩm chỉ tốt thôi là chưa đủ. Nó phải có gì đó quyến rũ người dùng bằng những công nghệ thời thượng cùng việc quảng bá thương hiệu để nó trở nên thân thiện với khách hàng!
Xem thêm: Top 3 loa kéo dưới 500K tốt nhất hiện nay dành cho Blackberry

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Điện thoại Blackberry: bảo mật tốt nhưng chưa đủ hấp dẫn

Chúng ta có thể thấy rằng, cái tên Blackberry ngày càng trở nên mờ nhạt. Từ một hãng sản xuất điện thoại rất thành công với độ bảo mật tuyệt...