Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Ấn tượng với chất lượng âm thanh của loa kẹo kéo karaoke MBA DSP 15S

Loa kẹo kéo karaoke MBA DSP 15S là một sự đột phá hoàn toàn mới về công nghệ của hãng loa nổi tiếng MBA. Sự cải biến công nghệ ấy được thể hiện ở chất lượng âm thanh của loa. Điều đó khiến cho chúng thật sự bất ngờ.

Công suất lớn

MBA DSP 15S được xem là một trong những loại loa có công suất lớn trong thế giới loa di động. Công suất của thiết bị này là 300W. Với công suất này, chúng có thể được sử dụng trong một không gian khá rộng. Sở hữu vòng bass lớn đến 45cm, MBA DSP 15S cho ra những âm bass cực chuẩn, làm cho người sử dụng có thể thưởng thức được những âm thanh sống động và chân thực nhất. Đặc biệt, âm thanh phát ra từ thiết bị này không bao gờ gặp phải trường hợp rè hay vỡ tiếng, cho dù bạn có bật chúng với volume lớn nhất.

Hát karaoke cực đỉnh

Các thanh điều chính bass và treble trên loa được trang bị và thiết kế độc đáo khiến cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh và chất lượng loa theo nhu cầu của mình. 2 mic không dây hút âm được đi kèm với loa làm cho bạn có cảm giác như mình thật giống với ca sĩ chuyên nghiệp mỗi khi cất tiếng hát.

Với việc sở hữu một siêu phẩm âm thanh MBA DSP 15S, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm cuộc sống bằng âm nhạc một cách dễ dàng nhất. MBA DSP 15S sẽ giúp bạn đánh bay cơn mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể tham khảo rất nhiều loa kéo dưới 500K - địa chỉ uy tín phân phối thiết bị âm thanh chính hãng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Điện thoại Blackberry: bảo mật tốt nhưng chưa đủ hấp dẫn

Chúng ta có thể thấy rằng, cái tên Blackberry ngày càng trở nên mờ nhạt. Từ một hãng sản xuất điện thoại rất thành công với độ bảo mật tuyệt...